Cách lựa chọn bề mặt giấy trang trí Melamine cho không gian nội thất - Nội Thất Nhập Khẩu Sài Gòn

Cách lựa chọn bề mặt giấy trang trí Melamine cho không gian nội thất

Nội thất gỗ công nghiệp phủ giấy trang trí Melamine đa dạng về bề mặt, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của mình. Để sở hữu những món đồ nội thất Melamine lý tưởng nhất, bạn có thể chọn loại bề mặt này theo những cơ sở được Portfolio gợi ý ngay sau đây.

Lựa chọn bề mặt giấy trang trí Melamine theo phong cách

Bề mặt giấy trang trí Melamine với phong cách nội thất truyền thống

Thông thường, phong cách nội thất là yếu tố quan trọng đầu tiên khi mọi người lên kế hoạch và ý tưởng thiết kế cho không gian sống của mình. Và bề mặt giấy trang trí Melamine cần được lựa chọn thật kỹ lưỡng sao cho phù hợp với định hướng phong cách mà gia chủ đang theo đuổi.

Với phong cách nội thất truyền thống, bạn nên chọn bề mặt Melamine có màu trung tính như màu nâu trầm, nâu đất để thể hiện sự ấm áp, thân thiện. Những đồ nội thất có màu tối hoặc màu nâu đỏ, vàng, cam nhẹ cũng là lựa chọn lý tưởng cho phong cách truyền thống, đặc biệt là trong những không gian mang thiên hướng hoàng gia.

Chiếc bàn nhỏ xinh bằng gỗ công nghiệp cùng chiếc ghế sofa màu nâu đậm sẽ rất phù hợp với sàn nhà có màu vàng nhạt.

Bề mặt giấy trang trí Melamine với phong cách nội thất cổ điển Châu Âu

Phong cách nội thất cổ điển Châu Âu luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó mang một vẻ đẹp lãng mạn, hài hòa và sang trọng. Trong phong cách nội thất này, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên có màu đồng, màu vàng với những đường nét tinh tế, uyển chuyển và được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 687 1560906 619 609